Cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM – Circumcision in Ho Chi Minh City

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cắt đi phần da thừa ở bao quy đầu của nam giới có tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Những trường hợp này, nếu không được cắt bao quy đầu sẽ có nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nam khoa như: Xuất tinh sớm, ung thư dương vật, viêm bao quy đầu…

cat bao quy dau tai tphcm cat bao quy dau o tphcm circumcision in Ho Chi Minh City

Chi phí cắt bao quy đầu ít nhưng lợi ích mang lại thì rất lớn.

1. Bao quy đầu là gì? Khi nào cần cắt bao quy đầu?

– Bao quy đầu là gì?

Mặc dù là một phần rất quen thuộc ở bộ phận sinh dục nam giới nhưng không phải ai cũng biết chính xác thì bao quy đầu là cái gì và tác dụng của nó là gì. Bao quy đầu là lớp da mỏng có cấu tạo nửa da nửa niêm mạc và có tính di động bao bọc lấy quy đầu và niệu đạo của người đàn ông.

Gần như 100% trẻ em nam sinh ra đều có da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu dương vật. Khi lớn lên, lớp da này sẽ tự tuột xuống để lộ đầu dương vật và lỗ niệu đạo, giúp nam giới dễ dàng vệ sinh “cậu nhỏ”.

– Bao quy đầu có tác dụng gì?

Giúp duy trì độ ẩm ở quy đầu dương vật, giúp lớp niêm mạc da quy đầu luôn trong tình trạng đủ ẩm và không bị khô.
Da bao quy đầu giúp chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại và bụi bẩn từ môi trường bên ngoài, hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục.
Bảo vệ quy đầu khỏi những tác động bên ngoài bởi đây là nơi rất nhạy cảm do tập trung nhiều dây thần kinh.
Làm giảm những thương tổn tại dương vật do cọ xát hay do gặp phải những sang chấn từ hoạt động sống thường ngày.

– Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là gì thì đó chỉ là một phần da nhỏ nằm ở đầu dương vật và dường như hoàn toàn vô hại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, chúng lại gây rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt và tình dục nam giới.

Nếu bị mắc các bệnh lý về bao quy đầu dưới đây, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cụ thể:

 • Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng phần da bao quy đầu bao phủ lấy quy đầu, không thể tự tụt xuống một cách bình thường ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng, chỉ để lộ một lỗ nhỏ để nước tiểu thoát ra ngoài.
 • Dài bao quy đầu: Là trường hợp phần da bao quy đầu quá dài, bao trùm hết quy đầu khiến dương vật không thể lộ ra ngoài. Nam giới khi gặp phải tình trạng này dễ bị xuất tinh sớm, rối loạn chức năng sinh dục khi quan hệ tình dục.

2. Cắt bao quy đầu có tốt không ?

Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư dương vật ở người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu dài, nước tiểu thường còn sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân. Theo thời gian, bệnh có thể gây viêm nhiễm quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng đời sống tình dục. Vợ của người hẹp bao quy đầu cũng dễ bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó nguy hiểm là ung thư cổ tử cung.

Trong trường hợp bao quy đầu hẹp vừa, khi cương cứng sẽ gây ra tình trạng thắt nghẹt quy đầu, làm cho dương vật sưng to, cần phải xử lý cấp cứu.

Ngược lại, nếu bao quy đầu không có dấu hiệu ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt tình dục thì bạn có thể không cần phẫu thuật. Điều quan trọng là luôn chú ý vệ sinh sạch sẽ.

Tóm lại, cắt bao quy đầu sẽ mang lại các lợi ích:

 • Giúp việc sinh hoạt tình dục trở lại bình thường
 • Giảm khả năng viêm nhiễm ở vùng đầu dương vật
 • Giảm nguy cơ ung thư dương vật
 • Vệ sinh tình dục an toàn

3. Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản và chi phí cắt bao quy đầu cũng không nhiều. Tại Phòng khám đa khoa – Công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu, chi phí cắt bao quy đầu khoảng trên dưới 3,000,000Đ đối với cắt bao quy đầu không dùng máy và khoảng trên dưới 5,000,000Đ đối với cắt bao quy đầu bằng máy.

Nếu bạn có thẻ BHYT tại các bệnh viện quận/ huyện hay tại các phòng khám đa khoa khác tại TP.HCM thì sẽ được BHYT chi trả 563,000Đ.

Như vậy, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu không nhiều, nhưng lợi ích lại mang lại thì rất lớn.

4. Cắt bao quy đầu tại TPHCM

Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa – Công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu theo 3 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khám lâm sàng, bác sĩ tư vấn về thủ thuật cắt bao quy đầu.
 • Bước 2: Người bệnh được gây tê, bác sĩ thực hiện thủ thuật.
 • Bước 3: Người bệnh được theo dõi và chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu.

Sau khi cắt bao quy đầu, bạn có thể về nhà. Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc để nhanh chóng phục hồi. Thông thường sẽ mất khoảng 10 ngày để dương vật có thể lành lại.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

  📞 HOTLINE Tư Vấn Miễn Phí CẮT BAO QUY ĐẦU: 0909620038

  COPYRIGHT © 2005 | PKĐK - Công ty TNHH BỆNH VIỆN THÁNH MẪU, VN. All rights reserved | Email: contacts@benhvienthanhmau.com

  Tư vấn & Đặt hẹn