Ngày 27/10, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, dải hội tụ nhiệt đới (vùng hội tụ gió) đang nằm trên khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ. Dải hội tụ nhiệt đới có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, thậm chí thành bão, gây ảnh hưởng trực tiếp đến TP HCM và Nam Bộ.

Vùng xoáy xuất hiện ngoài biển có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. (Ảnh: earth.nullschool.net).

Áp thấp nhiệt đới này là nguyên nhân khu vực giữa nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau sẽ có mưa rào và dông mạnh; gió đến cấp 7, biển động, sóng cao 1,5-2,5 m.

Đến ngày mai, dải hội tụ nhiệt đới có khả năng hình...

Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày phụ nữ Việt Nam".

ngay phu nu viet nam lich su ngay phu nu viet nam

Lịch sử dân tộc Việt Nam còn mãi ghi đậm dấu ấn chói ngời của những nữ anh hùng hào kiệt không chịu khuất phục kẻ thù, không chịu kiếp sống nô lệ, đứng lên chống giặc ngoại xâm giành tự do. Đó...

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017, PKĐK - Công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu xin gửi tới Quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên: "Trao quà sức khỏe - Gửi trọn yêu thương" với nhiều ưu đãi lớn, lên đến 50%.

 uu dai dac biet ngay phu nu viet nam 2017

Người phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng luôn dành sự hy sinh lớn lao cho gia đình và cũng như tích cực cống hiến, đóng góp cho xã hội. Chính những lo toan cho cuộc sống và những người thân xung quanh đã hạn chế chị em tham gia các hoạt động cộng đồng, chăm sóc sức khỏe bản thân… Vì vậy, để tri ân các bà, các mẹ, các...

Page 1 of 12

ten tm

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (028) 3865 2225 | Fax: (028) 3970 1423

Email: benhvienthanhmau@yahoo.com.vn | Website: www.benhvienthanhmau.com

TOP
Bản quyền thuộc về công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu | Stats: frontpage hit counter