Theo trang Weatheronline (Anh), dự báo từ ngày 3-4 đến 10-4 ở TP.HCM có nhiều ngày chỉ số tia UV ở mức 12 (mức nguy cơ cao).

tia cực tím tăng cao ở tphcm

Tần suất ung thư da đang ngày càng tăng do sự tăng phơi nhiễm ánh nắng mặt trời. Tại các nước ở vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, việc tiếp xúc ánh nắng mặt trời quá nhiều và thường xuyên càng gây nguy hiểm cho làn da và đôi mắt.

Tổ chức Bảo vệ môi trường - Environmental Protection Agency (EPA) và Cục Dự báo thời tiết - National Weather Service (NWS) đã dùng chỉ số tia UV là số đo theo tiêu chuẩn quốc tế về cường độ tia UV chiếu lên...

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, nhân viên, ngày 24/3/2018 vừa qua, công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu đã phối hợp với Trung tâm thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10, TPHCM tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, nhân viên.

Chương trình tập huấn gồm hai phần: lý thuyết và thực hành. Tại lớp học lý thuyết, các cán bộ, nhân viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC tại bệnh viện và gia đình như:

  • Các nguyên nhân cháy, nổ xảy ra ở gia đình, nơi công sở và cách đề phòng;
  • Làm thế nào để thoát...

Những nụ cười tươi vui cùng những tấm thiệp chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 hòa cùng tiếng nhạc nhẹ nhàng đã mang tới PKĐK Thánh Mẫu một bầu không thật ấm áp, hạnh phúc trong buổi sáng hôm nay 8/3/2018.

Đã trở thành truyền thống, hàng năm, vào ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, bên cạnh những tấm thiệp chúc mừng gửi tặng tới toàn thể chị em đang công tác tại phòng khám, PKĐK - công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu đã gửi tới các bà, các mẹ, các chị em tới khám chữa bệnh tại phòng khám những tấm thiệp chúc mừng tươi thắm thay những lời tri ân.

Vào lúc 08h05' ngày đặc biệt...

Page 1 of 15

ten tm

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (028) 3865 2225   -   (028) 2230 5639

Email: contacts@benhvienthanhmau.com  -  hcns@benhvienthanhmau.com  -  kinhdoanh@benhvienthanhmau.com

Website: www.benhvienthanhmau.com - www.vatlytrilieu.benhvienthanhmau.com - www.ngontaybat.benhvienthanhmau.com 

TOP
frontpage hit counter