Một người đàn ông tại Hà Nội mua cồn y tế về pha rượu uống. Tuy nhiên, trong cồn lại có đến 88% là methanol. Sau khi uống, hàm lượng methanol trong máu của người đàn ông này lên cao hơn 16 lần mức cho phép.

ruou pha con ngo doc ruou

Theo thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai, nơi đã cấp cứu và điều trị cho anh Đ.N.H, 45 tuổi ở Đại La, Hà Nội, bệnh nhân vào bệnh viện cấp cứu ngày 20-6 và tử vong ngày 24-6 do hàm lượng methanol trong máu lên tới trên 320 mg/dL, cao hơn 16 lần mức cho phép. Bệnh viện Bạch Mai cho biết anh H. nghiện rượu và trước khi vào viện đã mua...

Bị một cây kim khâu ở gối đâm vào ngực, nhưng cháu N.M.H (13 tuổi, ngụ ở Bình Phước) không nói với ba mẹ trong gần 2 tháng, nên cây kim đã bị sét gỉ, gây nhiễm trùng thành ngực, khoang tim cũng có mủ.

bi kim khau dam vao nguc

Cụ thể, đang nằm trên giường, cháu N.M.H bị một cây kim khâu ở gối đâm vào ngực. Cháu đã cố rút cây kim ra nhưng chỉ lấy được một nửa cây kim, nửa còn lại đi vào phía trong ngực.

Tuy nhiên, cháu giấu ba mẹ trong gần 2 tháng cho đến khi cháu bị ngất do bị đau ngực. Lúc này gia đình cháu mới biết sự việc và đưa cháu đến Bệnh...

Tòa công lý châu Âu vừa ra phán quyết buộc các công ty thực phẩm sở hữu những nhãn hàng “sữa đậu nành” phải bỏ chữ “sữa” vì không có nguồn gốc từ động vật.

sua dau nanh khong phai la sua

Báo Financial Times nêu phán quyết của Tòa công lý châu Âu (ECJ) cho rằng chỉ những sản phẩm chứa thành phần sữa thật mới được phép sử dụng từ “milk” (sữa) trong nhãn hàng của họ.

Theo đó, các công ty thực phẩm chuyên bán những sản phẩm đề nhãn là “sữa đậu nành” (soya milk) hay “bơ đậu hũ” (tofu butter) tại Liên minh châu Âu (EU) phải đổi tên sản phẩm, nếu không sẽ đối mặt với án phạt.

Sữa chỉ có...

Page 1 of 11

ten tm

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (028) 3865 2225 | Fax: (028) 3970 1423

Email: benhvienthanhmau@yahoo.com.vn | Website: www.benhvienthanhmau.com

TOP
Bản quyền thuộc về công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu | Stats: frontpage hit counter