Bao quy đầu dài là gì ? Như thế nào là bao quy đầu bình thường ?

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, bao quy đầu của em khi vệ sinh phải dùng tay kéo xuống. Em tìm hiểu thì thấy giống mô tả của hiện tượng bao quy đầu dài. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bao quy đầu dài là gì và bao quy đầu như thế nào là bình thường? Cám ơn bác sĩ.

bao quy dau dai hep bao quy dau bao quy dau binh thuong

Trả lời:

Thân chào bạn.

Để giúp bạn phân biệt được bao quy đầu bình thường và bao quy đầu bị dài, chúng tôi xin cung cấp tới bạn một số thông tin sau:

Bao quy đầu chỉ là một lớp da mỏng bao lấy dương vật, nam giới khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao quy đầu này sẽ tự tụt xuống hoặc lúc dương vật cương dương sẽ để lộ phần quy đầu ra ngoài, hơn thế nữa nó còn là nơi tích lũy chất cặn bẩn, gây nên các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.

  • Bao quy đầu bình thường: Là lúc dương vật ở trạng thái xìu, bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Lúc này, bao quy đầu không chỉ bảo bệ cho dương vật mà còn có tác dụng tạo cảm giác, tạo hưng phấn cho nam giới khi quan hệ tình dục.
  • Bao quy đầu bị dài: Là lúc miệng của bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nam giới có thể lột xuống một cách dễ dàng khi vệ sinh.
  • Hẹp bao quy đầu: Khi miệng bao quy đầu bị hẹp hoặc quá nhỏ, che hết lỗ niệu đạo và nam giới không thể lột ra được.

Dài và hẹp bao quy đầu sẽ khiến dương vật không lộ hết ra ngoài, do đó nam giới sẽ mất khoái cảm khi giao hợp với bạn tình. Hơn thế nào còn ảnh hưởng đến gan, gây nên các bệnh viêm nhiễm như viêm đường tiết niệu, viêm bể thận, …thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, gây vô sinh.

Chính vì vậy, khi nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu thì nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, như vậy dương vật có thể phát triển bình thường và hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Trong trường hợp của bạn, thì có khả năng bạn đã bị dài bao quy đầu. Để có kết luận chính xác, bạn tới chuyên khoa Nam khoa của PKĐK, công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %06 %377 %2017 %08:%09

Đăng nhập để bình luận

ten tm

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (028) 3865 2225   -   (028) 2230 5639

Email: contacts@benhvienthanhmau.com  -  hcns@benhvienthanhmau.com  -  kinhdoanh@benhvienthanhmau.com

Website: www.benhvienthanhmau.com - www.vatlytrilieu.benhvienthanhmau.com - www.ngontaybat.benhvienthanhmau.com 

TOP
frontpage hit counter