Giới thiệu tổng quan

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu trân trọng gửi đến Quý khách hàng – Quý bệnh nhân - Quý đơn vị đối tác lời kính chúc sức khỏe và lời chào thân ái !

Kính thưa Quý vị! Chính thức hoạt động trong lĩnh vực y tế vào tháng 06/2005, đến nay Công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu đã khẳng định được thương hiệu trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi luônnỗ lực để mang tới Quý khách dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và đáng tin cậy.

SAU ĐÂY LÀ SƠ NÉT VỀ CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI:

• Tên công ty (bằng Tiếng Việt): CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN THÁNH MẪU
  • Tên công ty (bằng Tiếng Anh): THANH MAU HOSPITAL COMPANY LIMITED
  • Tên viết tắt: THANH MAU HOSPITAL CO.,.LTD
  • Năm thành lập: 2005
  • Giấy phép kinh doanh số: 0304551062
  • Địa chỉ trụ sở chính: 118 Bành Văn Trân, Phường 07, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: www.benhvienthanhmau.com
  • Phương châm hoạt động: Đạo đức – Chuyên nghiệp – Thân thiện
  • Ngành kinh doanh chính: Khám chữa bệnh
  • Cơ quan quản lý nhà nước trực tiếp: Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh (Địa chỉ: 59 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh )

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG:

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Với diện tích sử dụng 3000m2, gồm 05 tầng lầu và trên 20 khoa phòng với chức năng hoàn toàn khác nhau, không gian thoáng mát, rộng rãi, cấu trúc phòng thiết kế hiện đại và khoa học, hệ thống máy điều hòa được lắp đặt toàn phòng khám, sẽ luôn mang đến sự thoải mái cho Quý khách – Quý bệnh nhân khi đến với Thánh Mẫu.

Cơ sở vô trùng sạch sẽ, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, đạt tiêu chuẩn của Ngành.

TRANG THIẾT BỊ:

- Máy X-Quang kỹ thuật số

- Máy chụp nhũ ảnh

- Máy CT Scanner

- Máy đo loãng xương

- Hệ thống máy nội soi

- Máy siêu âm màu 3D-4D

- Máy đo điện tâm đồ 12 chuyển đạo

- Máy xét nghiệm sinh hóa tự động…..

- Hệ thống máy VLTL – Phục hồi chức năng hiện đại

V.v...

DỊCH VỤ:

- Khám sức khỏe theo yêu cầu

- Khám sức khỏe TQ cá nhân

- Khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể, trường học…(Thông tư 14, thẻ xanh, theo yêu cầu)

- Khám sức khỏe Bảo Hiểm Y Tế (Cùng tuyến và thông tuyến)

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN THÁNH MẪU
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH – QUÝ BỆNH NHÂN!

ten tm

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình, Tp.HCM