Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, bao quy đầu của em khi vệ sinh phải dùng tay kéo xuống. Em tìm hiểu thì thấy giống mô tả của hiện tượng bao quy đầu dài. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bao quy đầu dài là gì và bao quy đầu như thế nào là bình thường? Cám ơn bác sĩ.

bao quy dau dai hep bao quy dau bao quy dau binh thuong

Trả lời:

Thân chào bạn.

Để giúp bạn phân biệt được bao quy đầu bình thường và bao quy đầu bị dài, chúng tôi xin cung cấp tới bạn một số thông tin sau:

Bao quy đầu chỉ là một lớp da mỏng bao lấy dương vật, nam giới khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da...

Chào bác sĩ. Tôi nghe nhiều người nói bị đau dạ dày không nên ăn xôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp người bị đau dạ dày có được ăn xôi không?. Tôi xin chân thành cảm ơn.

dau da day dau bao tu an xoi

Trả lời:

Thân chào bạn.

Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được cung cấp một vài thông tin sau:

- Thành phần dinh dưỡng của xôi:

Xôi được làm chủ yếu từ gạo nếp. Đây là món ăn phổ biến, cung cấp cho cơ thể rất nhiều năng lượng. Những nghiên cứu về dinh dưỡng cho thấy mỗi 100g gạo nếp cung cấp cho bạn 350kcal. Khi được nấu lên cùng các thành phần khác, xôi có thể cung cấp...

Trong thời điểm dịch sốt xuất huyết đang bùng phát, chúng tôi nhận được nhiều email của bạn đọc thắc mắc: Bệnh sốt xuất huyết có lây không? Trong bài viết này, chúng tôi mời Quý bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề.

sot xuat huyet co lay khong

Sốt xuất huyết có lây không?

Việc tiếp xúc trực tiếp giữa người khỏe mạnh và người bệnh sốt xuất huyết không làm lây bệnh. Thủ phạm lây truyền và có thể tạo thành dịch bệnh là muỗi Aedes.

ThS. BS Nguyễn Trung Cấp, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương khẳng định: “Sốt xuất huyết không lây qua đường hô hấp, dịch tiết hay tiếp xúc với người bệnh. Sốt xuất huyết...

Page 1 of 31

ten tm

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (028) 3865 2225 | Fax: (028) 3970 1423

Email: benhvienthanhmau@yahoo.com.vn | Website: www.benhvienthanhmau.com

TOP
Bản quyền thuộc về công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu | Stats: frontpage hit counter