Nếu đột nhiên đi tiểu nhiều, đau bụng hoặc đầy hơi liên tục trong vài tháng, chị em nên đi khám sức khỏe ngay, bởi vì dấu hiệu này có thể cảnh báo ung thư buồng trứng.

 dau hieu ung thu buong trung trieu chung ung thu buong trung

Phần lớn phụ nữ không hề lo lắng khi đi tiểu nhiều. Tuy nhiên, đây lại là dấu hiệu cảnh báo ung thư buồng trứng, loại ung thư đường sinh dục phổ biến và gây tử vong cao thứ hai sau ung thư cổ tử cung.

Do có các triệu chứng như đi tiểu nhiều, đau bụng, đầy hơi, khó đi cầu hoặc táo bón, ung thư buồng trứng dễ bị nhầm lẫn với rối loạn tiêu hóa khiến bệnh nhân chủ quan. Do vậy,

Nếu bạn bắt gặp một loại trái cây có tem nhãn dán với năm chữ số và bắt đầu với chữ số 8 thì điều đó có nghĩa là đó là một sản phẩm GMO (Genetically Modified Organism) có nghĩa là biến đổi gen. Với 1 ví dụ đơn giản với một loại chuối thông thường có mã là 4011, nhưng nếu đó là 84011 thì có nghĩa là loại chuối đó là chuối đã biến đổi gen.

 nhan biet ma vach tren trai cay

Ngày nay, chúng ta có thể rất dễ dàng tìm mua được các loại trái cây ngoại nhập một cách dễ dàng từ những cửa hàng nhỏ lẻ cho đến các siêu thị lớn với đủ mọi loại giá. Nếu giá...

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Chích ngừa cúm bao nhiêu tiền ? Mong Phòng khám cho tôi biết trước giá để tôi đưa gia đình đi chích ngừa cúm. Bác sĩ cho hỏi thêm là chích ngừa cúm rồi, sau bao lâu phải đi chích lại? Trẻ em mấy tuổi bắt đầu chích được? Có giới hạn tuổi chích cúm với người già không? Trân trọng cảm ơn bác sĩ. (thanhhung...@yahoo.com.vn)

chich ngua cum bao nhieu tien

Trả lời:

Thân chào bạn,

PKĐK, công ty TNHH Bệnh Viện Thánh mẫu xin được giải đáp các thắc mắc của bạn về chích ngừa cúm như sau:

1. Chi phí chích ngừa cúm

Chi phí chích ngừa cúm từ 248.000 đồng (đối với người lớn). Bạn có thể sẽ cần thêm tiền khám...

Page 1 of 33

ten tm

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (028) 3865 2225 | Fax: (028) 3970 1423

Email: benhvienthanhmau@yahoo.com.vn | Website: www.benhvienthanhmau.com

TOP
Bản quyền thuộc về công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu | Stats: frontpage hit counter