Bệnh nam khoa là nỗi lo của nhiều đấng mày râu. Nhiều bệnh nam khoa không phức tạp nhưng do người bệnh có tâm lý ngại ngùng nên khi người bệnh đi điều trị thì bệnh đã tiến triển phức tạp hơn. Chuyên khoa Nam khoa - PKĐK, Bệnh Viện Thánh Mẫu khuyên người bệnh nên đi khám ngay từ những dấu hiệu đầu tiên để việc điều trị đơn giản hơn, không để lại những hậu quả đáng tiếc.

 nam khoa tphcm chuyen khoa nam tphcm

Bệnh nam khoa là gì?

Bệnh nam khoa là thuật ngữ dùng để chỉ chung các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới như: Liệt dương, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, đi tiểu nhiều... Việc Chữa và...

Kế thừa những tinh hoa của y học cổ truyền phương Đông, kết hợp với y học hiện đại, chuyên khoa Y học Cổ truyền của Phòng khám Đa khoa Thánh Mẫu được thành lập với mục tiêu nâng cao hiệu quả điều trị và giảm các tác dụng không mong muốn trong điều trị các bệnh lý mạn tính.

Chuyên khoa Y học Cổ truyền của công ty TNHH Thánh Mẫu có nhiệm vụ áp dụng phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền như: châm cứu, xoa ấn huyệt, các bài thuốc cổ phương trên cơ sở y học hiện đại để điều trị cho bệnh nhân vào các bệnh mãn tính sau:

- Tai biến mạch máu não
- Mất ngủ...

I) Đội ngũ Bác Sĩ

Bệnh viện Thánh Mẫu có một đội ngũ Bác Sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn làm việc với tinh thần tận tụy, phục vụ người bệnh với niềm đam mê và nhiệt huyết.

II) Vị trí các phòng: Lầu 1

II) Khám và điều trị tại Khoa Tiêu hóa:

KhoaTiêu hóa tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân ngoại trú, tất cả các bệnh về Tiêu hóa - Gan - Mật - Trĩ - Hậu môn trực tràng,

Thực hiện các thủ thuật:

  • Nội soi Dạ dày Đại tràng Clotest bằng phương pháp gây tê hầu họng hoặc gây mê.
  • Nội soi Đại tràng (có gây mê).
  • Nội soi Hậu môn trực tràng.
  • Phương pháp thắt Trĩ...
Page 1 of 5

ten tm

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (028) 3865 2225 | Fax: (028) 3970 1423

Email: benhvienthanhmau@yahoo.com.vn | Website: www.benhvienthanhmau.com

TOP
frontpage hit counter