Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung

Hàng năm, thế giới có khoảng nửa triệu phụ nữ mắc mới ung thư cổ tử cung. Tại Việt Nam, mỗi ngày có 9 phụ nữ chết vì ung thư cổ tử cung và ước tính cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 trường hợp mắc bệnh ung thư cổ tử cung và 11 trường hợp tử vong. Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư thường gặp thứ 2 ở phụ nữ, sau ung thư vú.

Mặc dù vậy, nếu có thói quen tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ, bệnh có thể dễ dàng phòng ngừa và phát hiện sớm. Tầm soát ung thư cổ tử cung có thể phát hiện khi tế bào cổ tử...

Gói khám tầm soát bệnh gan

Tầm soát bệnh gan định kỳ giúp phát hiện sớm bệnh lý gan mật và điều trị kịp thời. Tầm soát bệnh gan ở cơ sở y tế uy tín góp phần ngăn ngừa, giảm thiểu biến chứng xơ gan, ung thư gan, đem lại sức khỏe và niềm vui cho bản thân và gia đình.

Bệnh gan nói chung là những căn bệnh làm tổn thương gan, phá hủy cấu trúc gan và khiến cho chức năng gan suy giảm. Mắc các bệnh về gan nói chung đều ảnh hưởng nhất định đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Điều đặc biệt là căn bệnh này nếu như không được điều trị sớm thì những biến chứng mà nó...

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, chị em nên đi khám định kỳ tầm soát các bệnh phụ khoa định kỳ mỗi 6 tháng/ lần. Khám định kỳ tầm soát bệnh phụ khoa là một phần khám bệnh quan trọng đối với phụ nữ, đặc biệt là đối với những chị em đã lập gia đình. Qua việc thăm khám phụ khoa, chị em sẽ được khám kiểm tra cơ quan sinh dục trên và cơ quan sinh dục dưới để phát hiện sớm tình trạng viêm nhiễm, các bất thường về sức khỏe.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Phòng khám Đa khoa - công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu xây dựng Gói khám phụ khoa...

Khám sức khỏe tổng quát giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, có điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh. Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc khám sức khỏe tổng quát cần thực hiện định kỳ 06 tháng/ lần.

Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho...

Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe định kỳ thực hiện định kỳ 6 tháng/ lần sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng phù hợp giúp phòng cũng như điều trị bệnh.

Ngày nay sự thay đổi của môi trường sống, thói quen ít vận động, áp lực công việc và chế độ ăn uống không hợp lý làm tăng nguy cơ mắc những bệnh lý nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, acid uric, hô hấp,… Khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như...

ten tm

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: (028) 3865 2225 | Fax: (028) 3970 1423

Email: benhvienthanhmau@yahoo.com.vn | Website: www.benhvienthanhmau.com

TOP
frontpage hit counter